[spa và sức khỏe] - Choáng với những cách chăm sóc cơ thể siêu... quái đản

Thứ Hai, 19/10/2015, 21:27 GMT+7

1. Dùng cá để mát xa da

Bạn chỉ việc ngâm xuống nước và các chú cá sẽ giúp bạn rỉa sạch tế bào chết. Bạn sẽ có được một làn da mịn màng ngay sau đó. Tuy nhiên gần đây, có nhiều thông tin cho rằng việc mát xa bằng cá như này có thể dẫn tới 1 số bệnh.

dùng để mát xa da


2. Sử dụng tinh dịch bò đực để làm đẹp tóc

Thợ làm tóc Hari Salem đã cung cấp cho khách hàng của mình một cách làm đẹp mới từ tinh dịch bò đực tại tiệm cắt tóc của cô ở London, Anh. Đó là sử dụng kết hợp tinh dịch bò và rễ cây Katera. Cả 2 thứ này đều là sản phẩm giàu protein, giúp phục hồi và làm sáng tóc. Nếu bạn không thích phương pháp này, Salem cũng cung cấp phương pháp điều trị truyền thống với trứng cá muối, dầu bơ và bùn nóng.

dùng tinh dịch bò đực để làm đẹp


3. Dùng phân chim sơn ca để làm đẹp da mặt

Tiệm spa Shizuka ở New York, Mỹ không chỉ nổi tiếng nhờ các khách hàng nổi tiếng mà còn nhờ liệu pháp da mặt gây xôn xao, tiệm spa này đã thuyết phục được các ngôi sao như Victoria Beckham và siêu mẫu Karolina Kurkova cho phép bôi phân chim lên mặt. Người chủ sở hữu Shizuka đã sử dụng phân chim sơn ca để giữ cho làn da của khách sáng đẹp mà không để lại mùi khó chịu. Mùi của phân chim bị vô hiệu hoá bởi các mùi hữu cơ từ cám gạo, vì vậy bạn không cần phải bịt mũi lại.

dùng phân chim sơn ca làm đẹp da mặt


4. Đặt ống giác

Theo cách điều trị này, ly thuỷ tinh được đặt trên da, một khoảng không sẽ được tạo ra và các mô tế bào bên dưới được hút vào cốc. Kết quả cuối cùng là da của bạn bị bao phủ bởi những điểm đánh dấu xấu xí. Tuy nhiên một số người cho rằng làm như vậy sẽ có hiệu quả với các cơ bắp bị đau nhức.

đặt ống giác


5. Dùng đỉa giúp tuần hoàn máu

Trong hàng ngàn năm, đỉa đã được sử dụng trong y học dùng để lấy máu và bây giờ chúng được sử dụng trong các thẩm mỹ viện trên khắp thế giới. Trong khi hút máu, con đỉa sẽ giải phóng máu loãng và enzyme của chúng qua tuyến nước bọt. Do vậy, liệu pháp này có tác động tích cực đến sự trao đổi chất, hệ bạch huyết và tuần hoàn máu.

dùng đỉa giúp tuần hoàn máu


6. Tắm bia

Bạn có biết thậm chí ngay cả nữ hoàng Cleopatra cũng thích tắm bia, vì vậy trung tâm Starkenberger Bierschwimmbad đã quyết định đưa ra cho khách hàng 7 hồ bia để ngâm mình trong đó. Các men bia còn sót lại từ quá trình sản xuất không chỉ để điều trị cho da, mà còn giúp cơ bắp thư giãn.

tắm bia

Xem thêm: Cùng mua sắm

Xem thêm: Mách bạn cách mua sắm

Tags: lamdepspa, làm đẹp spa, làm đẹp, spa, thẩm mỹ, vẻ ngoài, phấn má hồng, làn da trắng tái, tắm bia, Dùng đỉa giúp tuần hoàn máu, đặt ống giác, dùng phân chim sơn ca làm đẹp da mặt, Sử dụng tinh dịch bò đực để làm đẹp tóc
LamDepSpa.com / Spa và sức khỏe
Tags: lamdepspa, làm đẹp spa, làm đẹp, spa, thẩm mỹ, vẻ ngoài, phấn má hồng, làn da trắng tái, tắm bia, Dùng đỉa giúp tuần hoàn máu, đặt ống giác, dùng phân chim sơn ca làm đẹp da mặt, Sử dụng tinh dịch bò đực để làm đẹp tóc
LamDepSpa.com / Spa và sức khỏe