Sàn gỗ công nghiệp inovar - Công ty Sàn gỗ Mạnh Trí

Thứ Năm, 31/12/2015, 14:34 GMT+7

Sàn gỗ có hai loại chính là Sàn gỗ công nghiệp và Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ là một loại ván lát sàn do đó chỉ cần bạn có bề bặt đủ cứng và bằng phẳng là có thể lát sàn gỗ rồi, nếu bạn lát trực tiếp lên nền gạch mem đã có sẵn thì đó là điều tuyệt với, trong trường hợp ,mặt sàn của bạn không bằng phẳng thì có thể gia công để lát sàn gỗ. Ngày nay, Sàn gỗ được nhiều người biết đến. Với những tính năng vượt trội của chúng là mang vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng tới cho ngôi nhà người sử dụng. Thì sàn

Sàn gỗ có hai loại chính là Sàn gỗ công nghiệp và Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ là một loại ván lát sàn do đó chỉ cần bạn có bề bặt đủ cứng và bằng phẳng là có thể lát sàn gỗ rồi, nếu bạn lát trực tiếp lên nền gạch mem đã có sẵn thì đó là điều tuyệt với, trong trường hợp, mặt sàn của bạn không bằng phẳng thì có thể gia công để lát sàn gỗ.

Ngày nay, Sàn gỗ được nhiều người biết đến. Với những tính năng vượt trội của chúng là mang vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng tới cho ngôi nhà người sử dụng. Thì sàn gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường.  Tuy vậy nhiều gia đình khi có nhu cầu sử dụng sàn gỗ cho không gian của mình luôn đặt ra các câu hỏi, liệu nơi này có thể lắp sàn gỗ được không? Thật vậy với sàn gỗ công nghiệp Inovar thì có thể lắp đặt bất cứ nơi nào trong không gian nội thất nhà bạn.

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp lót sàn trong nhà
 
Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp lót sàn trong nhà

Có thể lắp đặt sàn gỗ ở những nơi nào Câu trả lời là bạn có thể thỏa sức lắp đặt sàn gỗ ở bất kỳ đâu bạn muốn. Với hàng chục nhóm sản phẩm sàn gỗ hội tụ đầy đủ các đặc tính giúp phù hợp với mọi khu vực trong nhà bạn, từ nhà tắm, phòng bếp cho tới phòng ngủ.  Dựa vào những đặc tính riêng của sàn gỗ mà bạn có thể lựa chọn các loại sàn gỗ theo mục đích sử dung riêng của mình.

Ván gỗ công nghiệp lót sàn nội thất trong nhà
 
Ván gỗ công nghiệp lót sàn nội thất trong nhà

Tuy vậy nhiều khách hàng cũng muốn biết lắp đặt sàn gỗ như thế nào? Có thể lắp trực tiếp trên các loại ván sàn khác hay không? Sàn gỗ có hai loại chính là Sàn gỗ công nghiệp và Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ là một loại ván lát sàn do đó chỉ cần bạn có bề bặt đủ cứng và bằng phẳng là có thể lát sàn gỗ rồi, nếu bạn lát trực tiếp lên nền gạch mem đã có sẵn thì đó là điều tuyệt với, trong trường hợp ,mặt sàn của bạn không bằng phẳng thì có thể gia công để lát sàn gỗ. Chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng sàn gỗ hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn mang tới cho bạn những lựa chọn tốt nhất cho không gian của bạn.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Mạnh Trí

46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, Tp. HCM

Website: http://www.manhtri.vn

Email liên hệ báo giá
info@manhtri.com

Telephone: (08) 3969 8283 - 3960 0785 - 2213 2162
Hotline: 0903 21 01 21

Fax: (08) 3960 0785

https://muabannhanh.com/0913030303/l/san-go-cong-nghiep-inovar

Nguồn: http://manhtri.vn/san-go-cong-nghiep-inovar/13850

Tags: Sàn gỗ công nghiệp inovar, sàn gỗ
LamDepSpa.com / Mỗi ngày một mẹo hay
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 25/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 18/18
Tags: Sàn gỗ công nghiệp inovar, sàn gỗ
LamDepSpa.com / Mỗi ngày một mẹo hay