Mua nhà hẻm xe hơi giá rẻ đường Nguyễn Văn Quá quận 12

Thứ Năm, 10/03/2016, 10:55 GMT+7

Có nên mua nhà hẻm xe hơi giá rẻ đường Nguyễn Văn Quá quận 12 hay không?

Quận 12 có hệ thống đường bộ với quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là quốc lộ 1A ), các tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này khá dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. Vị trí này, cảnh quan này tạo cho Quận 12 không gian thuận lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tìm mua nhà hẻm xe hơi đường Nguyễn Văn Quá quận 12

Tìm mua nhà hẻm xe hơi đường Nguyễn Văn Quá quận 12

Khi chọn được địa thế thuận lợi tại nhà đất quận 12, nhà đất trong hẻm không những có được môi trường sống tốt mà còn có thể triển khai sinh lợi.

Hẻm xe hơi đường Nguyễn Văn Quá trong phần lớn khúc khuỷu, xây dựng qua nhiều thời kỳ khá phức tạp, nhưng cũng có những quy luật chọn lựa địa thế tốt.

Hiện nay, theo nhận định của một số nhà đầu tư thứ cấp, giá những căn nhà mặt tiền quá cao, căn hộ cao cấp có nguy cơ xuống giá do cung lớn hơn cầu. Do đó, nhà trong hẻm xe hơi lớn, gần trung tâm quận 12 đang rơi vào “tầm ngắm” của nhiều người cần mua hoặc thuê.

Xem địa thế đối với nhà trong hẻm xe hơi

Khi chọn được địa thế thuận lợi, nhà đất trong hẻm xe hơi không những có được môi trường sống tốt mà còn có thể triển khai sinh lợi.

Nếu có điều kiện, khi mua đất trong hẻm xe hơi (hoặc đường nội bộ khoảng 5m), bạn nên chọn hoặc vận động cư dân xung quanh làm khoảng quay xe cuối hẻm cụt. Ðây là hình thế tốt cho mọi lô đất kề cận vì tất cả đầu hưởng 1 minh đường (khoảng đất trước cửa nhà) rộng rãi, thoáng đãng có thể kết hợp làm khoảng cây xanh chỗ dạo chơi.

Có thể trong hẻm có chỗ nhà cao nhà thấp, nhưng quan trọng là phía trước và 2 bên lân cận nhà không quá tăm tối và bị lấn át. Không nên nhô nhiều ban công vì tầm nhìn trong hẻm hạn chế hơn so với ngoài đường lớn. Đồng thời, cần tăng diện tích sân khi có thể: sân trước, sân sau, sân giữa hay sân thượng đều tốt cho nguồn khí và lấy thêm được nhiều ánh sáng năng lượng mặt trời vào nhà.

Nên nhọn nhà hẻm xe hơi ở xa trên đường Nguyễn Văn Quá quận 12 hay chọn nhà nhỏ hẻm bé ở gần Trung Tâm-TP.HCM

Bạn Minh Quân có hỏi:

Tô thất hiện có nhiều gia đình có tiền mặt + vay = 1-2 tỷ đồng mà vẫn phải ở trọ rất nhiều nhưng vẫn chưa kiếm được nhà. Vì đang phân vân nên chọn nhà gần trung tâm (Bình Thạnh, Phú Nhuận, 10, 3, 5,1) hẻm xe hơi diện tích 15-30m. Xa trung tâm ( quận 12, Gò Vấp, Quận 6, Tân Bình....) Hẻm xe hơi khoảng 40-60m hay chung cư... Theo mọi người thì nên chọn nhà ở đâu hơn. Xin tư vấn giúp.

>> Xem thêm: Mua bán nhà đất quận 12

Bạn đọc chia sẻ:

 Lovecunbong: Nhà xa một tý, hẻm lớn một tý, cách khắc phục sau này là mua xe hơi bạn à như thế tiện hơn nhiều.

Ngọc Linh: Nghĩ tới ở nhà rộng cũng sướng, nhưng lại nghĩ cảnh kẹt xe thì cũng sợ lắm. Mua xe hơi mai mốt xe cộ càng nhiều, xe hơi vào trung tâm càng khó bạn à.

Nhà hẻm xe hơi đường Nguyễn Văn Quá đang rất thu hút

Nhà hẻm xe hơi đường Nguyễn Văn Quá đang rất thu hút

Quanglinh2611: Mình đã chọn nhà nhỏ, ở gần trung tâm và sống ở đó gần 2 năm rồi, vẫn thấy quyết định như thế là đúng. Bây giờ nếu muốn có thể đổi thành nhà to ở xa nhưng chắc chắn là không đổi. Hôm qua, quên cái dây nguồn laptop ở cơ quan, phi xe máy đến lấy về, tính cả chờ đèn đỏ, tính cả chạy lên tầng 5 cơ quan, về đến nhà nhìn đồng hồ mất có 14', khỏe re. Nếu nhà ở xa thì chỉ nghĩ đến cảnh ngày nào cũng hít bụi ngoài đường mà sợ, lỡ may đang làm việc có việc gì cần về nhà thì eo ôi...

 Vuonghuycuong: Vấn đề này gặp ở nhiều người lắm vì có một số tiền vừa phải mà không biết nên chọn ở đâu. Nếu được cứ mua nhà hẻm xe hơi trên quận 12 bạn nhé, tuy hơi xa nhưng lại ở thoải mái hơn, ở gần trung tâm thì lại khá chật chội, bất tiện nhé!

Lugirls: Mình vote cho ở xa trung tâm, đơn giản là mình thường trực suy nghĩ kinh doanh trên chính ngôi nhà mà mình đang ở. Thường thì đất ở các quận xa trung tâm đang trong quá trình đô thị hóa nên giá sẽ lên nhanh hơn các quận trung tâm vốn đã cao ngất ngưỡng. Có 1-2 tỉ à? Kiếm một miếng đất hoặc nhà vừa ý ở xa trung tâm, còn lại một nửa số tiền đó mua một miếng đất/nhà khác, buông bắt cỡ 5 lần cộng với giá trị tăng lên của chính ngôi nhà đang ở là đủ để tiến về trung tâm trong một cái nhà to (nếu muốn). Đất ở trung tâm vẫn đứng đó để chờ chúng ta chứ chẳng lên nhanh bằng đâu mà lo.

Hồng: Xin giới thiệu cho bạn chút, mình đang trong quá trình thương thảo cuối cùng một căn nhà cấp 4 còn rất mới, trệt, hẻm xe  hơi, đường Nguyễn Văn Quá, quận 12, mình nghĩ những nơi như thế này rất thuận tiện cho việc sinh hoạt không quá gần và quá xa trung tâm sài gòn, ban đầu mua để đó (có lẽ cho thuê lại) năm sau không ở đó thì bán đi vẫn có lời.

Meruacon: Đây cũng là vấn đề của mình trước đây. Mình đã chọn mua chung cư, ít tiền, diện tích lại rộng, đẹp, nhưng gần trung tâm. Sau 3 năm mình tích góp thêm và giờ chuyển sang nhà gần trung tâm, q 10, diện tích vừa, 40m2. Nhưng cái mình chọn đầu tiên cũng phải gần trung tâm vì cơ quan, trường con mình cũng ở ngay trung tâm.

Trung Tá: Theo mình thì mua nhà hẻm xe  hơi ở rộng 1 chút, thậm chí lái ôtô vào nội thành sau đó cuối ngày về nghỉ ngơi, vẫn đi đi về về như thế,nhưng bù lại ngoại thành với giá tiền có có căn nhà rộng gấp đôi, ở không thoải mái hơn sao.

Rồi dần dần 5 hay 7 năm nữa, các chỗ ngoại thành sẽ dần kín chỗ, cũng sẽ phát triển cơ sở hạ tầng đầy đủ cả thôi, đến lúc đấy giá trị bất động sản sẽ tăng gấp nhiều lần.

Nếu thuê nhà thì ở gần trung tâm luôn là tiện,nhưng nếu có phương tiện thì Bình Thạnh,gò vấp tân bình đâu được gọi là xa trung tâm, xa là Q7,Q2,Q12 hay Q9 mới là xa.

Chúc bạn sớm mua được căn nhà ưng ý nhé!

>> Xem thêm: Mua bán nhà đất

Tư vấn cách mua bán nhà trong hẻm xe hơi theo phong thủy

Như chúng ta đã biết, nhà nằm trong hẻm là một đặc thù tại các đô thị, khi các thửa đất được chia nhỏ, các đường mòn thành con hẻm bê tông hay nhựa, thì trong các con hẻm như vậy, có những con hẻm có chiều rộng hay chiều ngang của con đường hẻm đôi khi lên cả 6 mét, các con hẻm này, xe hơi di chuyển rất dễ dàng, không như những con hẻm nhỏ chỉ có xe máy mới ra vào được có diện tích chỉ 1-2 mét.

Mua nhà hẻm xe hơi theo phong thủy

Mua nhà hẻm xe hơi theo phong thủy

Tóm lại: nhà hẻm xe hơi là nhà có mặt tiền là các con đường hẻm, nhưng xe hơi có thể di chuyển ra vào được. Những con hẻm trong địa bàn quận Phú Nhuận đa phần là khúc khuỷu, đã từng xây dựng qua nhiều thời kỳ và khá phức tạp, tuy nhiên vẫn có những quy luật chọn lựa để có được địa thế tốt:

Những vị trí hẻm cụt, đường đam thẳng vào nhà sẽ không tốt vì các luồng gió đọc thổi thẳng, đồng thời khi có hỏa hoạn sẽ khó thoát khỏi. Mặc dù vậy, khi chiều dài hẻm cụt chỉ trong khoảng 40m thì lại khá tốt, và trục nhà không thẳng với trục của hẻm thì cũng không ảnh hưởng xấu nhiều. Theo phong thủy, để khắc phục nhà cuối hẻm có khí xấu thì có thể trồng cây.

Nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn hoặc vận động dân cư xung quanh làm khoảng quay xe cuối hẻm cụt khi mua đất trong hẻm. Ðây là hình thế tốt cho mọi lô đất kề cận bởi tất cả đầu hưởng 1 minh đường (khoảng đất trước cửa nhà) rộng rãi, thoáng đãng và có thể kết hợp làm khoảng cây xanh chỗ dạo chơi.

Luồng khí lưu thông tốt với những hẻm có chiều rộng ổn định từ 5m trở lên. Có thể quan sát thấy đa phần số nhà đất của hẻm khi đi từ ngoài vào hay từ trong ra. So với ngoài đường, nền hẻm nên bằng hoặc cao hơn để tránh tù đọng nước.

Nhà trong hẻm thường có nhà cao nhà thấp. Tuy nhiên bạn chi cần lưu ý rằng chỉ cần phía trước và 2 bên lân cận nhà mình ở không quá tăm tối và bị lấn át là tốt. đặc biệt, theo phong thủy, cần tăng diện tích sân khi có thể: sân trước, sân sau, sân giữa hay sân thượng đều tốt cho nguồn khí và lấy thêm được nhiều ánh sáng năng lượng mặt trời vào nhà.

Mua nhà hẻm xe hơi giá rẻ đường Nguyễn Văn Quá quận 12 ở đâu?

Mua nhà hẻm xe hơi giá rẻ đường Nguyễn Văn Quá quận 12

Tham khảo hàng trăm căn nhà Quận 12 địa lý thuận lợi đang được rao bán từ cộng đồng mua bán nhà đất chuyên nghiệp trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Nhà đất quận 12. Vào chuyên mục nhà đất để tìm mua những căn nhà giá tốt nhất: Xem ngay: Mua bán nhà đất

 >> Nguồn: http://muabannhanhnhadat.com/mua-nha-hem-xe-hoi-gia-re-duong-nguyen-van-qua-quan-12/44315

Tags: nhà đất quận 12, mua bán nhà đất quận 12, mua nhà quận 12, nhà đất, mua bán nhà đất, mua nhà đường Nguyễn Văn Quá, bán nhà đường Nguyễn Văn Quá, nhà hẻm xe hơi, mua nhà hẻm xe hơi, bán nhà hẻm xe hơi, mua bán nhà hẻm xe hơi, nhà hẻm xe hơi đường Nguyễn Vă
LamDepSpa.com / Mỗi ngày một mẹo hay
Tags: nhà đất quận 12, mua bán nhà đất quận 12, mua nhà quận 12, nhà đất, mua bán nhà đất, mua nhà đường Nguyễn Văn Quá, bán nhà đường Nguyễn Văn Quá, nhà hẻm xe hơi, mua nhà hẻm xe hơi, bán nhà hẻm xe hơi, mua bán nhà hẻm xe hơi, nhà hẻm xe hơi đường Nguyễn Vă
LamDepSpa.com / Mỗi ngày một mẹo hay