[làm đẹp] - Tuyệt chiêu hô biến tóc mỏng trở nên dày hơn

Thứ Hai, 19/10/2015, 20:56 GMT+7

Tóc mỏng, xẹp lép dính vào da đầu khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, làm cách nào để giữ tóc phồng tơi, dày đẹp? Hãy tham khảo một số lời khuyên bên dưới nhé!

Sấy ngược và dùng gel ở chân tóc

Sau khi gội đầu, thay vì sấy tóc theo nếp, bạn hãy dốc ngược tóc xuống và sấy chân tóc dựng đứng, sau đó dùng gel bôi sát chân tóc (lưu ý là dùng một lượng thật ít và bôi sát chân tóc để tạo sự tự nhiên nhé), cuối cùng thì dùng tay vuốt xuôi tóc trở lại là xong. Nếu cách làm này khiến bạn bị lộ tóc con dựng đứng, hãy dùng gel định hình cho tóc vào nếp là được.

Dập xù chân tóc

Cách làm này được sử dụng rất phổ biến, thay vì dập xù cả đầu tóctrông khá khô cứng, bạn chỉ cần dập một chút xíu ở phần chân tóc, hoặc toàn bộ lớp tóc bên trong. Chia tóc thành 3 lớp và dập xù ở lớp giữa. Lưu ý là không dập ở phần tóc lộ ra bên ngoài, phần rẽ ngôi vì sẽ làm lộ bí quyết tạo độ phồng của bạn mất đấy.

dập xù chân tóc


Đánh rối chân tóc

Chia tóc làm 3 lớp, tùy vào việc bạn xõa hay cột mà đánh rối ở lớp tóc thứ 2 và thứ 3. Nhớ dùng keo hoặc gel định hình để giữ lớp tóc đánh rối nguyên vẹn. Cách làm này đơn giản, chắc chắn bạn sẽ có được mái tóc dày đẹp bồng bềnh.

Búi tóc khi đi ngủ

Đơn giản là trước lúc ngủ, bạn hãy búi ngược tóc lên đỉnh đầu hoặc cột tóc đuôi ngựa. Sáng hôm sau bạn sẽ có được mái tóc phồng tự nhiên. Với cách làm này, bạn không nên dùng lược răng cưa thông thường để chải mà hãy sử dụng lược tròn răng thưa tạo độ phồng nhé!

búi tóc khi đi ngủ


Massage chân tóc với gel dưỡng

Thoa gel dưỡng vào đầu các ngón tay, sau đó xoa xoa massage chân tóc. Cách làm này không giúp bạn có được một mái tóc phồng tơi như cô diễn viên điện ảnh, nhưng ít ra cũng sẽ khiến những cọng tóc đáng ghét bớt bẹp dính nơi da dầu.

Chú ý đến kiểu tóc của bạn

Ngoài các phương pháp cấp tốc trên, bạn cũng nên lưu ý khi tạo kiểu, một số kiểu tóc sẽ khiến mái tóc càng trở nên hết thuốc chữa, xẹp lép và ém vào da đầu như ép tóc quá kỹ, để tóc quá dài…Hãy làm mới với các kiểu tóc dập xù, tóc uốn lọn lớn, lượn sóng hoặc tóc xoắn mì tôm.

Màu tóc cũng góp phần quyết định độ dày

Các gam màu sáng thường tạo cảm giác căng phồng cho lớp tóc trên đầu hơn những gam màu tự nhiên như đen, nâu sậm…

Áp dụng một số thủ thuật làm phồng khi búi, tết tóc

Một số kiểu tóc như búi tóc Hàn Quốc, tết đuôi sam với vài mẹo nhỏ có thể giúp mái tóc bạn trông dày hơn. Khi búi tóc, luôn nhớ đánh rối phần chân và tuyệt đối không chải tóc, chỉ dùng ngón tay vuốt nhẹ rồi túm cột để tóc trông dày tự nhiên. Hoặc dùng tay tách nhẹ các lọn khi tết tóc cho chúng bành ra, có thể cải thiện tóc ít.

thủ thuật làm phồng tóc

Xem thêm: Kinh doanh online

Xem thêm: Công nghệ

Tags: lamdepspa, làm đẹp spa, làm đẹp, spa, thẩm mỹ, vẻ ngoài, Sấy ngược và dùng gel ở chân tóc, Tuyệt chiêu hô biến tóc mỏng trở nên dày hơn, Dập xù chân tóc, Đánh rối chân tóc, Massage chân tóc với gel dưỡng, Búi tóc khi đi ngủ
LamDepSpa.com / Làm đẹp
Tags: lamdepspa, làm đẹp spa, làm đẹp, spa, thẩm mỹ, vẻ ngoài, Sấy ngược và dùng gel ở chân tóc, Tuyệt chiêu hô biến tóc mỏng trở nên dày hơn, Dập xù chân tóc, Đánh rối chân tóc, Massage chân tóc với gel dưỡng, Búi tóc khi đi ngủ
LamDepSpa.com / Làm đẹp